Slide

Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

Những lời khuyên khi học kế toán

Hãy nhớ rằng quá trình kế toán mà bạn đang dùng là một trong một chuỗi các khóa học . Nó đã được đặt nơi đó là vì tài liệu của khóa học mà có nguồn gốc từ tài liệu từ một hoặc nhiều hơn các khóa học trước đó . Hãy chắc chắn rằng bạn có quyền truy cập vào sách giáo khoa của khóa học trước đó của bạn .Bạn đang cố gắng tìm hiểu nhiều vấn đề về kế toán  mà bạn có thể . Nếu bạn bị vướng mắt một vấn đề cụ thể, không cần phài tiêu hao thời gian dài để cố gắng tìm hiểu nó. Đánh dấu lưu ý về nó và sau này bạn có học hỏi từ một người bạn hoặc từ các giảng viên.
Tài liệu trong một khóa học thường là trình tự logic, có tiếp nối giữa cái trước và sau. Điều này đặc biệt đúng với kế toán căn bản . Nếu bạn không hiểu những chương đầu của sách giáo khoa , bạn cần phải quay trở lại và nghiên cứu những chương trước khi đi vào những cái sau này .
Xác định phạm vi của khóa học. Đối với các chương trình cụ thể hoặc các phần cụ thể của chương trình được bố trí theo thứ tự trong một khóa học . Thực hành  và thực tiễn. Có giá trị to lớn trong đi quá trình học.
Đọc lướt các văn bản, sử dụng các chỉ số, nhảy xung quanh , đọc các câu hỏi ở phần cuối của chương này, nhìn vào bảng và biểu đồ , mọi thứ tham chiếu chéo , và thông báo các phần tiêu đề . Bạn đang làm việc với con số kỹ thuật,  nó không phải là bất thường để đọc một đoạn văn cho nhiều lần trước khi bạn hiểu nó.
Trong một lớp học lịch sử , nếu bạn biết và nắng vững các thông tin về các triều đại , chiến tranh, phong trào lịch sử, vv, sau đó có thể bạn sẽ bị phạt. Kế toán, bạn thường phải biết làm thế nào để kết thúc vấn đề. Điều này đặc biệt đúng đối với các kỳ thi trắc nghiệm. Vì lý do này , nó thường là tốt hơn để hoàn toàn hiểu một số vấn đề ( và không biết làm thế nào để giải quyết các vấn đề khác ) hơn để có một khái niệm hơi mơ hồ như thế nào, để tiếp cận tất cả các loại vấn đề. Ngoài ra, có một sự hiểu biết mạnh mẽ về vấn đề xã hội, cuộc sống đôi khi sẽ cung cấp cho bạn một đầu mối như thế nào để tiếp cận một vấn đề dường như không liên quan mà bạn không bao giờ học .
Kế toán không phải là chính xác như toán học . Trong toán học , các quy tắc có xu hướng tuyệt đối . Kế toán, nhiều quy định có trường hợp ngoại lệ và thường là " câu trả lời cuối cùng" (ví dụ:  một  lời đề nghị cho một công ty ) phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh của vấn đề.
Tìm một đối tác . Dành một phần thời gian học tập của bạn bằng chính và một phần thời gian học tập của bạn với người khác. Một phần của thời gian nghiên cứu của mình có thể được sử dụng để xác định những điều bạn hiểu và những gì bạn không. Bạn và đối tác nghiên cứu của bạn có thể giao dịch ghi chú về điều này và dạy cho nhau. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bằng cách dạy người khác bạn đảm bảo rằng bạn sẽ nhớ lại những thông tin sau . Nguyên tắc quan trọng nhất khi làm việc với người khác : giữ cho công việc ! Làm việc chăm chỉ để giữ cho đến chủ đề ở bàn tay . Gián đoạn đối tác của bạn khi anh / cô ấy bắt đầu nói chuyện về các chủ đề không liên quan. Không được định nghĩa  kế toán là khó khăn. Có, kế toán là công việc khó khăn . Vâng, phải mất thời gian . Không, nó không phải là không thể. Hầu hết sinh viên tốt báo cáo có một số khoảnh khắc mang tính đột phá : lần thì đột nhiên một loạt các chủ đề đột nhiên có ý nghĩa. Bạn có thể gần hơn bạn nghĩ rằng để có một trong những bước đột phá .
Có rất nhiều quy tắc và chuẩn mực trong kế toán mà chúng ta phải nắm được. Cố gắng tìm ra lý do tại sao các quy tắc tồn tại và nói chuyện với người khác về nó . Các sinh viên thực sự tốt khi họ cố gắng giải quyết một câu đố lớn trò chơi mà họ mong đợi để giành chiến thắng!
Có một số sự hài lòng trong thực tế là bạn đang làm một cái gì đó khó khăn. Mặc dù kế toán là một kỹ năng rất thích hợp với thị trường, đó không phải là lý do tốt nhất để nghiên cứu nó . Lý do tốt nhất để học kế toán là nó giúp phát triển khả năng của bạn để suy nghĩ, phân tích và làm việc.
Điều xấu xảy ra. Nếu không có gì khác sẽ thúc đẩy bạn học tập, nhắc nhở mình rằng nó rất có thể có một số điểm thấp trong một khóa học kế toán. Trường hợp xấu nhất này đóng chính nó ra cho một số sinh viên mỗi học kỳ. Sử dụng thực tế này như động lực khi bạn đang tranh luận xem có nên học kế toán.

GEC.EDU.VN - sưu tầm

2 nhận xét:

 1. hay, rất bổ ích ,..............

  Trả lờiXóa

 2. TỔNG KHAI GIẢNG 25/04 - 26/04/2014
  CÁC LỚP NGHIỆP VỤ KINH TẾ NGẮN HẠN
  Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 15% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng

  Trả lờiXóa