Slide

Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Học kế toán thuế và thực hành công việc thực tế.


Như một kế toán thuế đối với các phân khúc hình cầu việc làm và kinh tế , bạn sẽ:
Phối hợp tác dụng của óc , khảo sát và phân tích quy định về thuế và các yêu cầu nghề nghiệp, bao gồm tiêu chuẩn tuyên bố pháp lý và những tác động thuế.
 
1.Tham gia đăng ký khóa học kế toán thuế tại trung tâm GEC: Website: http://gec.edu.vn/

Kỷ luật hướng về giao dịch tuyên bố toàn công ty và an toàn hiện và phát hành kỳ và các báo cáo tài chính hợp nhất quý cho các đơn vị gấp đôi trong đó có phóng sự trên đối chiếu tài khoản thuế. Hiện và hóa đơn các mục thuế vào tạp chí không đặc hiệu
 
Khẳng định rằng tất cả các chức năng nội chiếm được thực hiện theo các chính sách và thủ tục khoan và / hoặc hoạt động của liên bang , liên bang và thuế gây mê bao gồm cả gói của lịch mặt hàng kinh doanh
 
hoc ke toan thue thuc hanh
Ghi nhớ và học pha chế của tất cả các đơn vị thương mại bên trong và các công ty con vào báo cáo kinh doanh toàn công ty bao gồm cả nội dung chiến đấu cho reckoning giao dịch để đảm bảo đủ điều kiện phá vỡ tuyên bố luận trong trường hợp hạn chế
Khai thuế khác ( kinh doanh và sử dụng các loại thuế và xây dựng các loại thuế ) sử dụng phần mềm thuế ( CorpTax , ) .
 
Phối hợp công việc tập hợp chính sách tin tức và cập nhật chính sách của như điều kiện tiên quyết cho việc đánh thuế các cơ quan chức năng và cung cấp chất cho , hoàn toàn và kiểm toán thuế liên bang . Tương tác với nhân viên liên kết có thật khác nhau để vải và truyền đạt các vấn đề thuế

* Nội dung học thực hành kế toán thuế: 2 tháng
Hướng dẫn các thủ tục ban đầu khi doanh nghiệp mới thành lập về kế toán và thuế.
Mỗi học viên sẽ sử dụng một bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp có các nghiệp   vụ kinh tế phát sinh: thu, chi, ngân hàng; nguyên liệu, công cụ dụng cụ; tài sản cố định; chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; doanh thu; xác định kết quả kinh doanh, nguồn vốn; vay ngắn, dài hạn…

Sử dụng phần mềm kế toán để ghi chép các nghiệp vụ phát sinh: lập phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ khác, in hoá đơn trên phần mềm kế toán; in các sổ chi tiết, sổ tổng hợp theo các hình thức kế toán: nhật ký chung, chứng từ ghi sổ. (có hướng dẫn ghi sổ tay trước khi thực hành trên máy)
Hướng dẫn lập báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ; Thuyết minh báo cáo tài chính.
Lập tờ khai Thuế môn bài hàng năm.
Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn quý.

Kết xuất dữ liệu từ phần mềm kế toán để tải bảng kê bán ra, bảng kê mua vào lên phần mềm hỗ trợ kê khai thuế lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng (hướng dẫn 4 mô hình doanh nghiệp  kê khai thuế GTGT); Thuế Thu nhập cá nhân; và các loại thuế khác….
Lập tờ khai Thuế Thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý; Quyết toán Thuế TNDN năm (nộp thuế, miễn giảm thuế, lỗ, chuyển lỗ);
Hướng dẫn xác định các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi tính Thuế TNDN. Sự khác nhau giữa doanh thu, chi phí kế toán với doanh thu, chi phí tính Thuế Thu nhập doanh nghiệp.
Hướng dẫn đăng ký hoá đơn theo thông tư 153/2010TT-BTC áp dụng từ ngày 01/01/2011.
Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng internet.

2. Liên hệ thực tế kế toán thuế thực hành
Nếu bạn là một kế toán thuế thực hành , với lớn tham gia với chuẩn bị và xem xét lương thực thuế và sử dụng phần mềm chứng khoán trong báo cáo thuế không hạn chế kinh doanh , chuẩn bị kết hợp tài chính của các đơn vị quintuple , và chứng minh đạt được với yêu cầu kinh doanh , bao gồm cả tiêu chuẩn đăng ký quy định và những tác động thuế. 
Các đối tác và cơ thể mềm dẻo trong Đại Tây Dương với gia đình và đang vướng vào nhóm cai trị khác nhau. Chúng tôi là người dân địa phương người dân địa phương cung cấp .

TNR - Nhà thơ Bay có một cơ sở khách đa dạng. Chúng tôi đang chiếm đóng để hỗ trợ một nhiều vật lộn xộn của các đơn vị , từ các thương nhân bushel đến vài khía cạnh của hoạt động ngoài công lập lớn nhất của khu vực. Chúng ta đã quen thuộc với các vấn đề duy nhất mà xuống từ kinh nghiệm và duy trì một byplay trong nhà thơ Shire và khỏe mạnh để rất nhiều kiến thức của chúng tôi để phục vụ bạn vũng nước cho hầu hết các doanh nghiệp của bạn.

Thắt chặt của chúng tôi tập trung chủ yếu vào tiền và các dịch vụ kinh doanh và chúng tôi rất mật thiết Equipt để hỗ trợ nghiên cứu quỹ oldness và chỉ đạo, agreeableness doanh, bất động mún và phân tích các tài khoản trustingness khác nhau và không vì lợi nhuận các tổ chức / lòng nhân từ.

Chúng tôi là thành viên của Viện kế toán thuế tại quốc gia và là người tham gia trong phần mềm chất lượng cống hiến của họ. Tất cả các TNR - dịch vụ chiếm đóng nhà thơ Bay , hệ thống tác và lĩnh vực là linh hồn Định mức niềm tin chặt chẽ .

Chúng ta có thể miệt mài tổ chức một chiến lược thù lao để thu hút , duy trì và di chuyển các nhóm reactionist , và nơi phần kế hoạch chiếm đoạt buộc , kế hoạch thanh toán và các hình thức riêng thù lao cho hoạt động chiến lược ngành của bạn.
Dịch vụ cho các khách hàng bí mật thuế GTGT và thuế.
Nghệ thuật trên của chúng tôi có , chúng tôi mô-đun điều tra các vấn đề mà bạn có thể không thích khuyên , đảm bảo sự giàu có của bạn đang làm việc một cách hiệu quả cho bạn và rằng bạn đang nghĩ cho cả dự kiến ​​và không báo trước . Chúng tôi trình bày cải thiện không độc quyền với khó khăn VAT giải quyết mà còn trong các giải pháp xử lý mà các doanh nghiệp dành cho hành động tình trạng thuế GTGT coverall của họ , đảm bảo không có sự vi phạm có thể phải chịu xử phạt .
Dịch vụ nỗ lực thuế và hướng điều tra
Đơn vị của chúng tôi của các chuyên gia điều tra thuế hiểu làm thế nào phá hoại một công trình của HM Thu nhập & Hải quan có thể được. Đó là lý do tại sao chúng ta kéo mạnh để đồng tình vấn đề nhanh chóng và thanh thản kết quả đoạt giải cho các cá nhân và doanh nghiệp.
 
Bạn có một người nào đó những gì nó cần để nổi trội trong lĩnh vực này và sự tự xưng quản lý đầy thách thức? Chúng ta cảm nhận một kỹ năng thuế cũ kiểm soát viên với các kỹ năng cơ thể hiệu quả và khả năng xác định vấn đề gay gắt . Nếu đó là bạn thì chúng ta sự bần cùng để nói tào lao với bạn!

4 nhận xét:


 1. TỔNG KHAI GIẢNG 25/04 - 26/04/2014
  CÁC LỚP NGHIỆP VỤ KINH TẾ NGẮN HẠN
  Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 15% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  truy cập website : gec.edu.vn

  Trả lờiXóa
 2. Thời gian học: học tối 2,4,6 từ 18h-20h30
  Thời gian ghi danh: Sáng: 8h - 11h; Chiều: 14h - 20h
  Liên hệ ghi danh: Văn phòng tuyển sinh và giới thiêu việc làm, Trường trung cấp nghề Thủ Đức, 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
  ĐT: (08) 2214 2829 - (08) 2214 2838

  Trả lờiXóa
 3. Tại sao bạn nên chọn học kế toán thực hành tại quận 3 Tp.Hcm
  - Học kế toán thực hành giúp bạn nhanh chóng làm được công việc kế toán một cách hiệu quả.
  - Thực hành trực tiếp trên hóa đơn, chứng từ của các doanh nghiệp đang còn hoạt động
  - Kết thúc khóa học các học viên được cấp chứng chỉ do trường ĐH Kinh Tế Tp.Hcm cấp có giá trị trên toàn quốc.
  - Thực hành hoàn toàn trên máy tính, mỗi người 1 máy

  Trả lờiXóa
 4. Đào tạo học kế toán thuế trung gian và bao gồm sáu riêng biệt cho phép bạn để phù hợp với đào tạo của bạn thuận tiện vào lịch làm việc của bạn tuân thủ thuế và hướng dẫn lập kế hoạch đã được tiêu chuẩn vàng trong hơn lý do rất đơn giản: họ cung cấp đầy đủ và dễ hiểu câu trả lời cho việc giải quyết hoàn thuế thực tế cuộc sống và lập kế hoạch các vấn đề. Các nhà xuất bản khác về thuế dừng lại với việc giải thích và phân tích, thường để lại cho bạn để xác định như thế nào một cái gì đó cần được báo cáo tuân thủ thuế hướng dẫn lập kế hoạch đưa bạn phần còn lại của con đường, thu hẹp khoảng cách giữa việc giải thích pháp luật về thuế và báo cáo các giao dịch của khách hàng thực tế cuộc sống.

  Trả lờiXóa