Slide

Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Học kế toán ngắn hạn ở đâu tốt nhất

Bạn đang cần học một lớp kế toán ngắn hạn, để trao dồi kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Bạn là người đã học về kế toán nhưng chưa vững các kiến thức chuyên sâu, cần trao dồi về kỹ năng làm việc, thực hành trên chứng từ thực tế, trên các phần mềm kế toán.... Nhưng bạn đang boăn khoăn không biết nên học lớp kế toán ngắn hạn nào chất lượng tốt nhất.
Nguyên lý kế toán là môn học đại cương thuộc lớp kế toán doanh nghiệp căn bản, cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết, những nguyên tắc và khái niệm căn bản về kế toán trên phương diện là một khoa học và hiểu biết tổng quát về nghề nghiệp kế toán hiện nay ở Việt Nam. Các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, tổng hợp và cung cấp thông tin và một số nội dung kế toán cơ bản trong doanh nghiệp. Môn học nguyên lý kế toán sẽ rất bổ ích cho những ai chưa biết gì về kế toán muốn tìm hiểu, nghiên cứu về kế toán.

Kế toán tài chính là môn học quan trọng giúp các bạn nắm bắt được các vấn đề trong quản lý tài chính, thống kê sổ sách, các khoản chi tiêu trong doanh nghiệp, báo cáo tài chính về thu chi,... Vì thế, đã là một kế toán cần nắm vững kiến thức về kế toán tài chính.

Kế toán thực hành trên chứng từ là khóa học dành cho những học viên đã nắm vững căn bản về kế toán, cần thực hành về chuyên sâu, tiếp xúc với các chứng từ thực tế, phần mềm kế toán,... Khóa học giúp học viên nâng cao khả năng làm việc, tự tin hơn khi xin việc tại các doanh nghiệp,...

Khai báo thuế là phần không thể thiếu trong kế toán, người làm kế toán cần biết các kiến thức nhất định về thuế, để có thể làm báo cáo thuế với cơ quan nhà nước, và khai báo các khoản thuế của công ty, doanh nghiệp,...


Vậy nên học kế toán ngắn hạn ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều Trung Tâm đào tạo về kế toán ngắn hạn, vì thế các học viên có nhiều sự lựa chọn, nhưng chọn trung tâm nào uy tín, chất lượng để học được những kiến thức bổ ích và hiệu quả.
Các bạn nên chọn những Trung Tâm có nền tảng đào tạo lâu đời, cơ sở vật chất hiện đại, và đặc biệt chứng chỉ do các trường Đại Học uy tín cấp. Điều này sẽ giúp các bạn hạn chế rủi ro mất tiền và mất thời gian khi học tại các Trung Tâm đào tạo kém chất lượng.

Chúng tôi là Trung Tâm đào tạo kế toán với kinh nghiệm trên 10 năm, nhiều chi nhánh cơ sở tại TPHCM và Biên Hòa. Bên cạnh đó, chứng chỉ của chúng tôi là do Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM cấp.
Với các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Hướng dẫn kế toán thực hành trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán trên máy tính.


Các cơ sở đào tạo kế toán ngắn hạn:
- Cơ sở 1: 10 Hồ Xuân Hương, phường 6 , quận 3
- Cơ sở 2: 544 Cách Mạng Tháng 8 , phường 4, quận Tân Bình
- Cơ sở 3: 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh
- Cơ sở 4: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp
- Cơ sở 5: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
- Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: (08) 2214 2829 - (08) 2214 2838
Website: gec.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét