Slide

Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Học tài chính ngân hàng làm việc ở đâu?

Nhiều sinh viên ra trường, còn bỡ ngỡ, thắc mắc không biết, ngoài làm việc tại ngân hàng thì ngành tài chính ngân hàng còn xin làm việc được ở đâu?


Nơi làm việc cho ngành tài chính ngân hàng

Ngoài các ngân hàng thương mại, ngân hàng cổ phần, các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng có thể dự tuyển vào vị trí ở các cơ quan khác như:
- Công ty kiểm toán, quỹ đầu tư.
- Công ty tài chính, quỹ tín dụng ...
- Công ty bảo hiểm,
- Công ty chứng khoán, tổ chức tín dụng phi ngân hàng
- Công ty kinh doanh bất động sản, công ty chứng khoán…
- Cơ quan quản lý nhà nước về tài chính ngân hàng và các loại hình doanh nghiệp khác, các tổ chức tài chính
- Cục thuế, hải quan
- Công tác tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp
- Nhân viên kinh doanh của các công ty thương mại, cổ phần,..


Nắm bắt xu thế làm việc.

Trong tương lai, sinh viên tài chính ngân hàng sẽ là lực lượng góp phần quan trọng phát triển kinh tế, năng động nắm bắt xu thế hội nhập cùng thế giới. Thị trường chứng khoán ngày một sôi động, bất động sản phát triển theo lộ trình kéo theo đó là sự khởi sắc của lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch, rộng khắp cả nước được mở rộng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những người có năng lực và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Để có ưu thế nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, các bạn có thể chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại ở nhiều trường đại học uy tín. Trong đó, ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn, các bạn cần tìm hiểu thêm kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, giao tiếp,...


Có thể thấy lựa chọn được trường đào tạo uy tín bạn sẽ không còn lo lắng về cơ hội nghề nghiệp của ngành tài chính ngân hàng. Vì thế, nếu bạn không nắm vững các kiến thức tài chính ngân hàng, kỹ năng làm việc, thì có thể tham gia các khóa học ngắn hạn tại Trung Tâm GEC, xem khóa học tài chính ngân hàng tại: gec.edu.vn

Hy vọng với những thông tin học ngành của khóa học tài chính ngân hàng, sẽ giúp các bạn sẽ trở thành những chuyên viên tài chính giỏi, những nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp tự tin, quyết đoán, có khả năng giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc, góp phần quan trọng thúc đẩy sự ổn định, thịnh vượng của nền kinh tế.


1 nhận xét:

  1. Then you can to|you probably can} go ahead search out|to search out} out what the wagering conditions are. Gambling is an entertainment kind that comes with a casino.edu.kg considerable threat of dropping your money. For over eight years, mBit has grown as a platform and now supplies their users with extensive selection|a wide array|a massive selection} of over two thousand games. When folks join through an affiliate code, they get a welcome bonus from mBit. The associates, the opposite hand|however|then again}, get to profit from some of the the} commissions that are be} generated through these users.

    Trả lờiXóa