Slide

Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

Đào tạo xuất nhập khẩu hải quan với chứng từ tờ khai thực tế

Bạn muốn thành thạo công việc trong ngành kuất nhập khẩu, khi bạn mới ra trường, mới bước vào môi trường làm việc,... Lý thuyết được học qua trường học, sẽ chỉ là nền tảng, nhưng bạn cần thực hành thực tế, để có kinh nghiệm và sự tự tin trong cong việc. 


Nhiều học viên có thể lo lắng bởi lượng kiến thức khổng lồ khóa học cam kết dường như quá sức với một người làm trái ngành, mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực Xuất nhập khẩu. Với sự lồng ghép khéo léo, không chỉ nắm bắt vững kiến thức về ngành như Logistics, nghiệp vụ hải quan, bảo hiểm hàng hóa XNK, Kinh tế quốc tế, giao nhận vận tải, Thanh toán quốc tế… Thực hiện chính công việc của mình trong thực tế, trên chứng từ, tờ khai đang hiện hành.


Mục tiêu cần đạt được.

Nắm được các chứng từ cần thiết cho một lô hàng để có thể xuất và nhập hàng. Nắm được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa một cách chi tiết với kiến thức thực tế. Sử dụng kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng chặt chẽ với đối tác, có lợi cho công ty. Được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: Vnaccs/Vcis.

Học cách quản lý, theo dõi các lô hàng, biết làm báo cáo theo tuần, theo tháng cho khách hàng. Thành thạo sử dụng chứng từ, tờ khai trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu, soạn công văn, ủy quyền gửi hải quan và các bên liên quan. Xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng.Lợi ích của việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế.

Sau này khi trở thành một nhân viên Xuất nhập khẩu thực sự, học viên sẽ tự tin đối mặt giải quyết các khó khăn mà họ đã từng trải qua và biết cách xử lý cặn kẽ như khi tham gia khóa học Xuất nhập khẩu thực tế.
Không chỉ nắm rõ nhiệm vụ, chức năng của một nhân viên xuất nhập khẩu trong công ty, quá trình học mà như làm này còn giúp học viên lường trước những khó khăn, khúc mắc sẽ gặp phải trong quá trình làm việc, được thực tập giải quyết trước những vấn đề phát sinh ấy với sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên.

Thông tin khóa học, bạn có thể xem tại: Nghiệp vụ xuất nhập khẩu - hải quan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét