Slide

Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017

Một số lợi ích khi học ngành kế toán

Tham gia vào các chương trình đào tạo kế toán tại các trung tâm sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, bên cạnh đó các khóa đào tạo thực hành trên máy với chứng từ thực tế sẽ tạo điều kiện cho các bạn tiếp xúc với công việc tốt hơn, tự tin hơn khi làm việc tại doanh nghiệp.
Học kế toán có lợi ích gì

- Kế toán là một nghề đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các lĩnh vực ấy bạn có thể chia thành nhiều nghề khác nhau. Có 4 lĩnh vực kế toán: tài chính, quản lý, kiểm toán và thuế. Bởi sự đa dạng của lĩnh vực này, một kế toán viên sẽ có nhiều lựa chọn trong sự nghiệp của họ.
- Tiềm năng tăng trưởng trong ngành kế toán có thể được gọi là tuyệt vời. Sau một vài năm có kinh nghiệm và kĩ năng dày dặn thì bạn có thể bắt đầu di chuyển “Tiến nhanh về kế toán”, để có được những vị trí cao hơn và có tương lai hơn trong sự nghiệp.
- Khác với các ngành nghề khác, kế toán sẽ cho bạn một tương lai rõ ràng và thực tiễn. Bạn đang là sinh viên theo học kế toán thì chắc chắn đã được đào tạo kế toán cụ thể về sự nghiệp của bản thân. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của nghề kế toán.
- Có nhiều cơ hội làm việc khi ra trường, hàng năm có thêm rất nhiều công ty thành lập và mở rộng. mà bất cừ doanh nghiệp nào cũng cần kế toán quản trị nguồn tài chính của doanh nghiệp. Kế toán đóng một vai trò thiết yếu trong việc giữ gìn, bảo tồn và phát triển ngân sách của các doanh nghiệp. Mặc dù có nhiều biến động của nền kinh tế nhưng kế toán vẫn tồn tại ổn định.

Nếu bạn không phải chuyên ngành kế toán.

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ khi học Đại Học, Cao Đăng thuộc những ngành nghề khác kế toán, nhưng sau khi ra làm việc tại các doanh nghiệp thì cảm thấy không phù hợp về lĩnh vực mình đã chọn. Một số bạn muốn chuyển ngành sang ngành kế toán để làm việc, nhưng không có kiến thức gì về nó.

Bạn không cần lo lắng, vì đã có các lớp học kế toán ngắn hạn tại các Trung Tâm Đào Tạo, điển hình như Trung Tâm GEC, đào tạo và cấp chứng chỉ của Trường ĐH Kinh Tế TPHCM. Bạn có thể dùng chứng chỉ này bổ sung vào hồ sơ và xin việc làm cho lĩnh vực kế toán.0 nhận xét:

Đăng nhận xét